Hè năm ngoái bố mẹ em cho em ra biển Vũng Tàu chơi, đây là lần du lịch xa nhà nhất của em. Em rất thích biển và mong muốn sẽ được quay lại vào dịp không xa.

Ra đến biển, em thấy từng đợt sóng cứ nhấp nhô để ập vào bờ. Xa xa, có rất nhiều ngư dân đang chuẩn bị ra khơi đánh cá. Bầu trời lúc đó như dịu nhẹ, chỉ có những tia nắng nhẹ tỏa ra một chút màu vàng nhạt xuống tô vẽ cho bờ biển. Từng đàn chim hải âu cứ chao lượn xung quanh bầu trời. Và trên cát thì có rất nhiều những chú của bò ngang đang đi tìm tổ của mình. Bãi biển Vũng Tàu  càng về chiều càng trở nên tấp nập, cũng có rất nhiều bạn học sinh được bố mẹ cho ra biển chơi vào dịp hè giống em. Chúng em được bố mẹ cho chui vào một chiếc phao để bơi, em cứ ra sức đạp đạp vào làn nước biển để tiến về phía trước. Thật thích làm sao khi đi tắm biển, được chơi bao nhiêu trò chơi, thú vị nhất là lúc em được bố mẹ hướng dẫn cách xây những tòa nhà lâu đài bằng cát. Vui thật là vui.

Cảnh biển của Vũng Tàu vào buổi sáng thật tuyệt đẹp. Nhìn mặt trời lúc đó vừa to vừa đỏ rực đang dần dần ló dạng đặng sau những rặng núi xa xa, Bầu trời lúc đó có những áng mây tạo thành hình rất lạ, khi những tia nắng chiếu qua trông thật rực rỡ. Buổi sáng nên bờ biển cũng tấp nập không khác gì so với chiều hôm qua, mọi người ai cũng nô đùa vui vẻ, có người xuống biển tắm, có người nằm phơi nắng. Còn em và một số bạn lại tụ tập chơi đùa với cát

Xem thêm:  Tả ngôi trường buổi sáng trước giờ vào học

Em rất yêu biển, em sẽ nhớ mãi chuyến đi chơi biển của gia đình. Đây là một kĩ niệm khó quên của em.