Thấm thoát cũng đã được 3 năm kể từ khi em bước chân vào ngôi trường thân yêu. Trường vẫn thế, lớp vẫn vậy, chỉ có con người ngày một lớn lên.

Ngôi trường nhỏ của em nằm trên một khoảng đất trống, bên cạnh có trường mẫu giáo cho các em nhỏ. Trường đã được xây dựng khá lâu nên không còn mới nữa. Đi từ xa, ngôi trường nổi bật với màu vàng chói, 3 tầng nằm sau cánh đồng làng xanh mát. Cổng trường được xây dựng khá cầu kỳ, hình vòng cung, bên trên có treo biển lớn “trường tiểu học Hà Tiến I”. Con đường dẫn vào trường được trồng 2 hàng cây xanh mát, thẳng tắp. Đi được một đoạn sẽ có đường rẽ vào nhà để xe. Từ đây, có một đường dẫn thẳng vào giữa sân trường. Các bạn có thể nhanh chóng vào trong lớp học mà không cần đi vòng lại. Sân trường em rất rộng, những cây xà cừ cổ thụ được trồng ở bốn góc sân trường và ở trung tâm. Những bóng cây là nơi vui chơi lý tưởng cho chúng em mỗi khi hè về. Trường em có hai dãy nhà. Một dãy nhà cấp 4 dành cho giáo viên, phòng họp, phòng thầy hiệu trưởng và phòng để đồ. Chắc dãy nhà này đã xây từ rất lâu rồi, rêu phong phủ kín bức tường tạo nên cảm giác ổ kính, thân thuộc đến lạ. Dãy nhà 3 tầng mới hơn là dãy phòng học cho chúng em. Tầng một dành cho các em lớp 1 và lớp 2. Tầng hai là phòng cho lớp 3 và lớp 4. Tầng ba cho học sinh lớp 5 và phòng máy chiếu.

Xem thêm:  Tả người bạn thân nhất đối với em

Trước hiên tầng một của trường học, bác bảo vệ còn trồng một bồn cây cảnh, sắt tỉa gọn gàng thành nhiều hình đẹp mắt. Nào hình vuông, hình ngôi sao, hình bông hoa nhiều màu làm trường học càng thêm sinh động, đẹp mắt. Hàng tuần sẽ có lớp trực đi tưới nước cho các bồn hoa, cây cảnh để cây luôn được xanh tươi, khoe sắc.

Ngôi trường của em vẫn vậy, vẫn rất đẹp và gần gũi. Thầy cô bạn bè thân thiện, cởi mở là niềm hứng khởi mỗi ngày giúp em hào hứng hơn trong mỗi buổi tới trường. Em rất yêu trường em.

Từ khóa tìm kiếm

  • van ke ngoi truong cua em